CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ ANH

Giá kệ Hà Anh là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công Giá kệ công nghệ, Giá kệ trung tải, giá kệ hạng nặng, Kệ chứa hàng, Sàn công nghiệp, Pallet,...

Giá kệ Hà Anh đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Với việc đầu tư bằng cách nhập các dây chuyền chế tạo cơ khí từ Châu Âu & Nhật Bản giúp sản phẩm của Giá kệ Hà Anh được thiết kế, sản xuất tối ưu phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Campuchia, Myanmar,…

gioithieu
 
eurorack_1
MỤC TIÊU:

Với hệ thống nhà máy sản xuất kệ chứa hàng được đầu tư chuyên sâu, diện tích hơn 10.000 m2 cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, công nhân với trình độ tay nghề cao và dây chuyền khép kín; Giá kệ Hà Anh chắc chắn tư vấn, thiết kế và trang bị hệ thống kệ chứa hàng cho quý khách với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

 
eurorack_2
CHIẾN LƯỢC:

Từng bước đi lên và phát triển, giá kệ Hà Anh đã không ngừng cải tiến và hiện đại hóa trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất và đặc biệt là uy tín đến với khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của Công ty: “Kết Nối Thành Công”.

 
TẦM NHÌN

Trở thành một trong những tập đoàn hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực, trong đó sản phẩm công nghiệp làm chủ chốt và vươn tới trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

Mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu vật chất, tinh thần, nhiệt huyết mang bản sắc văn hóa tập đoàn. Luôn gắn kết niềm tin và tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, nhà đầu tư, tổ chức tài chính. Giải pháp về sự phát triển bền vững cho toàn xã hội.

HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Quy trình và công nghệ sản xuất được minh bạch, rõ ràng.
Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY

Sở hữu hệ thống nhà máy chuyên sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp quy mô lớn, không ngừng được đầu tư chuyên sâu, cải tiến trong hơn 10 năm hoạt động.
Hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Cùng với các trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên môn cao.
Cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm.
ke-cong-nghiep-eurorack

 

eurorack-gioithieu
 

7 QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

1

Quy trình tư vấn – khảo sát – thiết kế

 
2

Quy trình sản xuất

 
3

Quy trình sơn tĩnh điện

 
4

uy trình kiểm định chất lượng sản phẩm

 
5

Quy trình lắp đặt

 
6

Quy trình bảo trì – bảo dưỡng

 
7

Quy trình hướng dẫn sử dụng kệ an toàn

 
 
MÁY CÁN THÉP NHẬP KHẨU
DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN
TAY ROBOT HÀN
THIẾT BỊ
MÁY DẬP THÉP NHẬP KHẨU
 

CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của HÀ ANH
Khách hàng 10
Khánh hàng 9
Khánh hàng 9
Khánh hàng 8
Khách hàng 7
Khách hàng 6
Khách hàng 5
khách hàng 4
Khách hàng 3
Khách hàng 2
Khách hàng 1
0899.338.555