banner giá kệ 3
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner giá kệ 1
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner giá kệ
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<

KỆ ĐỒ GỖ VÀ NỘI THẤT

15/12/2021

Kệ để đồ gỗ, nội thất Giá kệ Hà Anh luôn được đánh giá cao về chất lượng, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Kệ để hàng có mẫu mã tinh tế và giá cả cạnh tranh.

Đồ gỗ – nội thất là một trong các thế mạnh của ngành công nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, kích thước hàng hóa thường lớn, gây không ít khó khăn trong việc cất giữ và bảo quản chúng. Để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này, Giá kệ Hà Anh cung cấp các giải pháp kệ chứa hàng đồ gỗ và nội thất sau.

1. Kệ Selective

Hàng hóa gỗ – nội thất thường có trọng lượng nặng và kích thước lớn, vì vậy kệ Selective chứa gỗ và nội thất sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tải trọng loại kệ này có thể lên đến 6000 kg/tầng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, kệ Selective có độ linh động cao, sản phẩm được đặt trên mỗi pallet riêng, không ảnh hưởng đến các pallet xung quanh. Nhờ vậy, xe nâng có thể tiếp cận hàng trực tiếp, thuận tiện trong việc xuất nhập và kiểm kê hàng hóa.

kệ chữa gỗ và nội thất
Sử dụng kệ Selective chứa hàng đồ gỗ – nội thất

2. Kệ Double Deep

Trong trường hợp lượng hàng hóa cần lưu trữ lớn, doanh nghiệp có thể sử dụng kệ Double Deep. Hệ thống kệ này là một dạng đặc biệt của kệ Selective chứa gỗ và nội thất, được tạo bởi 2 dãy kệ đối lưng vào nhau. Không gian dành cho lối đi được giảm xuống, nhờ vậy diện tích lưu trữ được tăng lên.

Mặc dù kệ Double Deep chứa gỗ và nội thất giúp doanh nghiệp chứa nhiều hàng hơn so với kệ Selective, tuy nhiên chúng cũng tồn tại nhiều hạn chế. Khả năng tiếp cận hàng hóa của kệ này chỉ 50%. Để lấy được hàng hóa phía trong thì phải di chuyển pallet phía ngoài ra trước. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc xếp dỡ hàng, không phù hợp với những kho hàng yêu cầu xuất nhập hàng liên tục.

ke chu go va noi that
Tăng mật độ chứa hàng đồ gỗ – nội thất bằng kệ Double Deep

3. Kệ Cantilever

Một số sản phẩm gỗ, ván ép không ổn định về kích thước, gây khó khăn khi lưu trữ bằng các kệ thông thường. Kệ tay đỡ (Cantilever) sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Kệ Cantilever kho hàng gỗ và nội thất với 2 thiết kế phổ biến là một bên (kệ chữ L) và hai bên (kệ chữ T). Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng kệ chữ A giúp hỗ trợ đặt hàng theo phương đứng. Đồ gỗ – nội thất đặt trên kệ chứa hàng tay đỡ có thể xếp dỡ bằng xe nâng hoặc trực tiếp bằng tay.

ke chu go va noi that

Sử dụng kệ tay đỡ đối với hàng có kích thước không ổn định

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ tìm được giải pháp kệ chứa hàng đồ gỗ – nội thất phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để có được thiết kế tối ưu cho hệ thống kho chứa, hãy để Giá Kệ Hà Anh giúp bạn một tay.

ke chu go va noi that

ke chu go va noi that

ke chu go va noi that

ke chu go va noi that

ke chu go va noi that

4. Mua kệ kho bao bì ở đâu

Là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ kho chứa hàng uy tín tại Việt Nam, Giá kệ Hà Anh tự tin đáp ứng nhu cầu lắp đặt kệ kho chứa bao bì khác nhau của các doanh nghiệp, mang đến sự hài lòng với các sản phẩm đạt chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm tại Giá kệ Hà Anh đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đạt chất lượng Châu Âu giúp bảo quản lưu trữ hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo:

  • Các chi tiết của kệ đạt độ dày tiêu chuẩn, độ bền siêu tốt

  • Kệ có khả năng lưu trữ đa dạng, thích hợp với nhiều kho xưởng sản xuất quy mô rộng, khối lượng hàng hóa lớn.

  • Kệ có kích thước, mẫu mã, tải trọng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  • Kệ được làm từ nguyên liệu bằng thép chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

  • Bảo hành sản phẩm 5 năm, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Hotline/zalo tư vấn bán hàng:  0899.338.555 – 0985.962.451

0899.338.555